Đoàn thể

Lãnh đạo huyện Châu Phú đến thăm, chúc tết Ban quản trị thánh đường Hồi Giáo xã Khánh Hoà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

11:45 05/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Sáng 02/02/2024 Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú do ông Nguyễn Phú Tân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Ban Quản trị thánh đường Hồi giáo, ấp Khánh Mỹ xã Khánh Hoà, cùng đi có ông Đặng Văn Hập, UVBTV.HU; Trưởng Ban Dân Vận- Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, cùng thành viên trong đoàn và lãnh đạo địa phương.

Tại các điểm đến, ông Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú đại diện Đoàn đã biểu dương những thành quả của bà con cộng đồng dân tộc Chăm, Ban Quản trị thánh đường Hồi giáo đã đóng góp tích cực vào các phong trào an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương trong thời gian qua đồng thời mong rằng trong thời gian tới phát huy hơn nữa những thành tích đó để tiếp tục động viên bà con sống tốt đời, đẹp đạo, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Dịp này thay mặt đoàn ông Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú tặng phần quà tết cho Ban Quản trị thánh đường nhân dịp đầu xuân, lãnh đạo xã Khánh Hoà tặng quà chúc tết các thành viên trong Ban quản trị thánh đường và bà con đồng bào uy tín tại địa phương./.

Nhẫn Nguyễn