Đoàn thể

Sôi nổi hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn với Chương trình “Xuân gắn kết – Tết an lành” tại xã Ô Long Vĩ

12:31 22/01/2024

Tại trường Tiểu học A Ô Long Vĩ, UBND xã Ô Long Vĩ phối hợp các đơn vị: Vietcombank chi nhánh An Giang, Câu lạc bộ công tác xã hội Khối Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân dân Gia Định và bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết an lành”, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như khám bệnh, phát thuốc, phát quà cho 200 lượt gia đình chính sách, hộ cận nghèo trong xã; trao tặng 100 phần quà Tết cho hộ cận nghèo và tổ chức sân chơi và tặng quà cho hơn 200 em thiếu nhi…, góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp và vui tươi cho các em thiếu nhi và bà con nghèo ở địa phương.

Cũng trong chương trình, xã đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Vietcombank chi nhánh An Giang (đơn vị tài trợ) tổ chức bàn giao 10 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các gia đình hộ nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Trúc Mai