Đoàn thể

Liên Đội trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung trao quà cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế Châu Phú

07:22 08/02/2024

Chiều ngày 06/02/2024 tại Khoa Nội tổng hợp Trung tâm Y tế huyện Châu Phú, Liên Đội trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung phối hợp với Đoàn thanh Niên Trung tâm Y tế tổ chức trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện.

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Châu Phú. Liên Đội trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung đã trực tiếp đến trao tặng 09 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các bệnh nhân đang nằm điều trị bệnh.

Tại các phòng bệnh, Liên Đội trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân yên tâm phối hợp tốt với các cán bộ, y, bác sĩ để điều trị hiệu quả, chiến thắng bệnh tật, ổn định sức khỏe và đón Tết Nguyên đán 2024 ấm áp, vui vẻ.

Chương trình xuân yêu thương của Liên Đội trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung, với mong muốn góp thêm những ấm áp, động viên các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, nhất là trong những ngày Tết cổ truyền./.

Hà Duy Lộc (Tổ TTGDSK, TTYT Châu Phú)