Đoàn thể

Châu Phú tổ chức chương trình “Bữa sáng yêu thương”

04:54 01/05/2024

    

Nhằm đưa Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” trở thành công việc tự giác, thường xuyên của cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn huyện được áp dụng vào thực tế bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả.

 

 

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Huyện đoàn tổ chức chương trình “Bữa sáng yêu thương” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Đào Hữu Cảnh.

 

 

 

 

 

400 phần ăn sáng (mì, hủ tiếu, bánh canh) và nước uống được chuẩn bị chu đáo từ rất sớm để phục vụ cho các em học sinh và thầy cô giáo của trường Tiểu học Đào Hữu Cảnh. Chương trình “Bữa sáng yêu thương” hoạt động thiết thực, nhằm chia sẻ bớt những khó khăn cùng các em học sinh, động viên các em cố gắng học tập.

 

Việc thực hiện chương trình “Bữa sáng yêu thương” cho học sinh là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp các em có một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, tạo thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập.

 

Đặng Trang

các tin khác