Đoàn thể

Thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Châu Phú

11:51 05/02/2024

Ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ Chủ tịch UBND huyện Châu Phú làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Châu Phú.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Quân Báo, cụm Điệp, Tiểu đoàn 2, Tiểu đoàn 3, Lữ 6 Pháo Binh, Trung Đoàn 892, Bộ CHQS tỉnh An Giang. Tại mỗi nơi đến thăm, các đơn vị báo cáo về tình hình, nhiệm vụ được giao trong năm qua, công tác bảo vệ Tổ Quốc từ xa, công tác tham gia dân vận giúp dân, đóng góp vào công tác công trình an sinh xã hội trên địa bàn huyện… cũng như công tác chuẩn bị để cán bộ, chiến sĩ đón tết cổ truyền và công tác trực sẵn sàng chiến đấu đợt cao điểm tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp đón xuân mới Giáp Thìn 2024; Thay mặt HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Châu Phú, ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời thông tin  đến các đơn vị về những thành tựu phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo giữ gìn ANTT trên địa bàn trong năm qua, cũng như công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công và Hộ nghèo, cận nghèo vui xuân đón tết cổ truyền Giáp Thìn.

Dịp này ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND tặng quà tết và chúc Chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang cùng gia đình mạnh khoẻ, an vui, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nhẫn Nguyễn