Đoàn thể

Xã Bình Phú tặng quà Tết cho hộ cận nghèo

05:20 05/02/2024

Ngày 03/02/2024, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú phối hợp cùng hội Chữ thập đỏ xã và Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã tổ chức trao quà “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024, cho hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có ông Trần Tiến Sĩ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Lãnh đạo, Mặt trận, hội Chữ thập đỏ xã và Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã đã trao tặng 50 phần cho 50 hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm gạo và mì gói. Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo, vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Những món quà, đã gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các nhà hảo tâm, mong muốn mọi người, mọi nhà đều thấy ấm lòng khi Tết đến, Xuân về, năm mới bình an, hạnh phúc.

Đặng Trang