Đoàn thể

Xã Bình Mỹ tổ chức đoàn thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cơ sở thờ tự và các chi bộ trên địa bàn

05:50 08/02/2024

    

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Bình Mỹ đã tổ chức Đoàn lãnh đạo đến thăm, chúc tết và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cơ sở thờ tự và các chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

        Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, tại mỗi nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc tết an lành hạnh phúc. Theo đó, các đồng chí lãnh đạo còn thông tin thời sự về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã trong năm 2023, đặc biệt là công tác xây dựng nông thôn mới tại địa phương,... Đồng thời mong muốn tiếp tục ủng hộ và chỉ dẫn của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, sự nhiệt tình đoàn kết, phối hợp của các tôn giáo, các chi bộ trực thuộc,... để cùng nhau xây dựng quê hương Bình Mỹ ngày càng khang trang, phát triển hơn.

          Vui mừng trước sự quan tâm của chính quyền địa phương cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cơ sở thờ tự cùng các chi bộ trực thuộc tại địa phương luôn mong muốn xã Bình Mỹ ngày càng chuyển mình vươn lên mạnh mẽ, đặc biệt là sẽ luôn chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, luôn cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội để mỗi người dân trên địa bàn ngày càng được ấm no hơn./.

 

Kim Thúy

các tin khác