Đoàn thể

Xã Bình Phú gói bánh tét nghĩa tình

04:30 20/01/2023

Những ngày giáp Tết, cùng với không khí tất bật, nhộn nhịp của các hoạt động chỉnh trang, mua bán, thăm hỏi, chúc tết… diễn ra khắp nơi, ngày 18/01/2023, xã Bình Phú tổ chức gói bánh tét gửi tặng đến gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và những hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang mùa xuân ấm áp đến mọi nhà trên địa bàn xã.

Việc gói bánh tét của xã Bình Chánh duy trì thực hiện nhiều năm qua vào dịp Tết Nguyên đán. Mặc dù công việc cuối năm bận bịu nhưng mọi người vẫn nhiệt tình tham gia bởi ý nghĩa tốt đẹp. Năm 2023, Tết Quý Mão, xã Bình Phú gói 500 đòn bánh tét gửi tặng đến gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc nhớ về cội nguồn mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đây là món quà ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình, góp cho ngày xuân thêm tươm tất, thay lời chúc năm mới an khang, bình an đến mọi nhà. Qua đó, thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay đóng góp để mọi người, mọi nhà đều có Tết, sự chung tay chăm lo Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của địa phương đón Tết Quý Mão đầm ấm.

Đặng Trang