Đoàn thể

Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú thăm và tặng quà xã Bình Chánh

01:44 19/07/2021

Từ sau khi Bình Chánh áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 ngày 31.3.2020 của Chính Phú một phần ấp Bình Phước, Bình Thạnh để truy vết F1, F2, F3 sau khi phát hiện tài xế N.T.Q là cas F0 nhiễm Covid 19; Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã huy động toàn hệ thống chính trị từ xã đến ấp thần tốc truy vết các cas tiếp xúc gần theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện. Thấu hiểu những vất vã của cán bộ, chiến sĩ, dân quân xã Bình Chánh, ngày 17/7/2021, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú đã đến thăm và tặng quà tại xã Bình Chánh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trên địa bàn huyện Châu Phú nói chung và xã Bình Chánh nói riêng, nhằm để động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn cùng lực lượng phòng, chống dịch Covid- 19 xã Bình Chánh. Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú đã hỗ trợ 500 chiếc khẩu trang y tế và phần quà trị giá 10.000.000 đồng cho xã Bình Chánh.

Qua đó, khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những khó khăn của Liên đoàn Lao động huyện trước những tác động của dịch bệnh. Đây là món quà có ý nghĩa góp phần bổ sung trang thiết bị y tế cần thiết cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn xã Bình Chánh.

Đặng Trang