Đoàn thể

Huyện Đoàn Châu Phú trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

09:12 09/11/2023

Chiều ngày 08/11, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện, Huyện Đoàn Châu Phú tổ chức Lễ trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2023 – 2024.

Dự buổi lễ có ông Ngô Văn Tiếng – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Thái Thị Hồng Hoa – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Phan Văn Kha – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các em học sinh được nhận xe đạp.

Tại buổi lễ, Huyện Đoàn Châu Phú đã trao tặng xe đạp và các phần quà cho 07 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện, với tổng trị giá 10.500.000 đồng. Kinh phí được tài trợ bởi công ty TNHH phân bón Tư Long Rồng MêKông và công ty TNHH phân bón Hoàng Lâm.

Đây là món quà thể hiện sự sẻ chia của các mạnh thường quân, kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, giúp các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Trúc Mai