Đoàn thể

Trao quà Tết cho Bí thư Chi đoàn, đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

05:04 06/02/2024

Sáng 5-2, Huyện Đoàn Châu Phú – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức buổi trao tặng quà cho Bí thư Chi đoàn, đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Theo đó, Huyện Đoàn đã trao tặng 80 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (bao gồm quà và tiền mặt). Tổng kinh phí đợt trao tặng 40 triệu đồng, từ nguồn Mặt trận huyện và Công ty cổ phần Xây lắp An Giang hỗ trợ.

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức Đoàn – Hội mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Các phần quà là lời động viên tinh thần thiết thực, giúp các bạn đoàn viên, hội viên có thêm động lực để nỗ lực học tập, làm việc, tiếp tục rèn luyện để trở thành những cán bộ Đoàn - Hội có năng lực, nhiệt huyết và hết mình cống hiến.

Trúc Mai