Đoàn thể

MỸ ĐỨC TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO VÀ HỘ KHÓ KHĂN

06:07 10/05/2023

Đoàn từ thiện Tâm Đức – Chùa Lá, Mạnh thường quân ông Võ Phước Lộc ở thành phố Long Xuyên phối hợp cùng UBMTTQVN xã Mỹ Đức tặng 100 phần quà cho hộ dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự buổi tặng quà có ông Đoàn Minh Triều – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng khối vận – Chủ tịch UBMTTQVN xã, mỗi phần quà gồm: Gạo, mềm, quần áo và nhu yếu phẩm với tổng số tiền là: 40.000.000 đồng.

Thay mặt chính quyền địa phương ông Đoàn Minh Triều – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng khối vận – Chủ tịch UBMTTQVN xã ghi nhận tấm lòng và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Đoàn từ thiện Tâm Đức – Chùa Lá và  Mạnh thường quân ông Võ Phước Lộc ở thành phố Long Xuyên, mong rằng địa phương sẽ tiếp tục nhận được những đợt quan tâm, hỗ trợ của Đoàn trong thời gian tới.

Tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)