Đoàn thể

HỘI PHỤ NỮ XÃ MỸ ĐỨC TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO VÀ HỘ KHÓ KHĂN

09:03 06/06/2023

Hội phụ nữ xã và chi hội trưởng Chi hội phụ nữ ấp Mỹ Thiện phối hợp cùng Mạnh thường quân bà Lý Thị Phượng là hội viên của ấp tặng 100 phần quà cho hộ dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn ấp Mỹ Thiện, mỗi phần quà gồm: 10 ký gạo và nhu yếu phẩm với tổng số tiền là: 25.000.000 đồng.

Thay mặt chính quyền địa phương ghi nhận tấm lòng và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của bà Lý Thị Phượng, mong rằng địa phương sẽ tiếp tục nhận được những đợt quan tâm, hỗ trợ của nhiều Mạnh thường quân hơn nữa trong thời gian tới.

Tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Văn Hòa (Đài TT xã Mỹ Đức)