Đoàn thể

100 hộ nghèo của xã Thạnh Mỹ Tây được nhận quà tết

05:15 06/02/2024

Ngày 05/02/2024, UBMTTQ VN xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp cùng UBMTTQ VN huyện Châu Phú tổ chức trao 100 phần quà tết cho bà con thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã. Bà Lâm Thị Thanh Tuyền – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, cùng đại diện lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con nhân dân đã đến dự.

Tại đây, mỗi hộ sẽ nhận phần quà trị giá là 500 ngàn đồng, gồm một số nhu yếu phẩm như: đường, dầu ăn, bột ngọt, mì gói… và tiền mặt là 300 nghìn đồng, được trao đến tận tay bà con nghèo của các ấp trên địa bàn xã, với tổng số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQ VN thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng cũng thể hiện tấm lòng nhường cơm xẻ áo của các mạnh thường quân đối với người nghèo trong dịp tết, tạo điều kiện cho người nghèo đón tết dân tộc.

Nhận được quà các hộ cũng bày tỏ lòng biết ơn các ngành các cấp ở địa phương và hứa sẽ nổ lực hơn nữa trong lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nguyễn Kim