Đoàn thể

Châu Phú: Đoàn lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã Bình Mỹ

04:26 06/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú do ông Nguyễn Phú Tân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã Bình Mỹ.

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú đại diện Đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ đón mừng năm mới Giáp Thìn 2024 an lành, hạnh phúc. Đồng thời biểu dương những thành quả mà các đơn vị đã đóng góp tích cực vào các phong trào an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết chăm lo phát triển kinh tế cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện các cơ sở thờ tự đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể của huyện đã tạo điều kiện cho các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã hoạt động theo quy định của Nhà nước trong thời gian qua. Trong thời gian tới, các cơ sở thờ tự trên địa bàn sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời sẽ cùng địa phương thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội./.

Kim Thúy