Đoàn thể

Gói 500 đòn Bánh Tét tặng cho các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện

04:54 07/02/2024

Nhân dịp Đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024; Sáng ngày 06/02/2024; tại Trung Đoàn 892 Bộ CHQS tỉnh An Giang. Hội LHPN huyện Châu Phú cùng các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang Trung Đoàn 892 tổ chức gói 500 đòn Bánh Tét mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hoạt động này với sự tham gia của 200 người đến từ các cán bộ chiến sĩ Trung Đoàn 892 và các Chị em Hội Phụ nữ các xã thị trấn trên địa bàn huyện cùng nhau gói 500 đòn bánh Tét để tặng cho đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện vui Xuân Giáp Thìn trong dịp đầu năm mới.

Bánh Tét là một món ngon truyền thống trong ngày Tết của người dân miền Nam; đặc biệt có ý nghĩa đối với bà con khi Tết đến xuân về. Thông qua đó tạo sự gần gũi gắn kết giữa các cán bộ chiến sĩ Trung Đoàn 892 với bà con nhân dân trên địa bàn huyện, hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp, mừng Đảng, mừng Xuân đối với các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Châu Phú khi Tết đến xuân về./.

Nhẫn Nguyễn