Đoàn thể

Huyện Đoàn Châu Phú làm 500 kính chống giọt bắn

10:50 27/07/2021

Huyện Đoàn Châu Phú tổ chức làm thêm kính chống giọt bắn để trao tặng cho lực lượng đang trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Dự kiến đợt này, Huyện Đoàn sẽ làm khoảng 500 chiếc kính và 200 tai giả đeo khẩu trang, với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên và sinh viên tình nguyện.

Tính đến thời điểm này, Huyện Đoàn Châu Phú và Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn đã tổ chức làm và trao tặng hơn 3.000 kính chống giọt bắn cho lực lượng tham gia chống dịch.

Kính chống giọt bắn được làm bằng chất liệu mica, tiện dụng, đơn giản và giá thành thấp. Nhưng lại có tác dụng thiết thực trong việc bảo vệ lực lượng chống dịch, giúp họ an tâm thực hiện nhiệm vụ. Qua đây các bạn thanh niên mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

Tú Trang – Trúc Mai