Đoàn thể

Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo ở xã vùng trong Ô Long Vĩ

08:58 26/09/2023

    

Bằng tấm lòng yêu thương và tinh thần nhiệt huyết, đêm 23-9 và chiều ngày 24-9, Xã Đoàn Ô Long Vĩ (Châu Phú) phối hợp cùng hơn 50 bạn sinh viên tình nguyện ở các trường Đại học Cần Thơ và Đại học Văn Lang (thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức các chương trình vui Tết Trung Thu ấm áp và ý nghĩa cho hơn 700 em học sinh ở các trường tiểu học C Ô Long Vĩ và tiểu học A Ô Long Vĩ.

 

 

 

 

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động cùng với chị Hằng, chú Cuội và một số trò chơi dân gian, đố vui có thưởng... Chương trình đã mang lại không khí Trung thu vui tươi, phấn khởi và đầy yêu thương cho các em thiếu nhi, học sinh.

Ô Long Vĩ là xã vùng trong của huyện Châu Phú. Người dân chủ yếu sống bằng nghề nông, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn, phần lớn cha mẹ các em học sinh nơi đây đều đi làm ăn xa, nên Tết Trung thu đối với các em không khác gì ngày thường.

 

 

 

 

 

Do đó, chương trình đã thực sự đem đến cho các em một mùa Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và sẽ là những kỷ niệm đẹp trong lòng các em.

 

 

 

Dịp này, các đơn vị đã trao tặng hàng trăm phần quà gồm lồng đèn, bánh và các dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo ở các trường.

 

 
 

Trúc Mai

các tin khác