Đoàn thể

Agribank tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Bình Phú

04:22 07/02/2024

Ngày 05/02/2024, Ngân hành Agribank Chi nhánh An Giang phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Phú. Đến dự có ông Đặng Văn Hập – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú.

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo, Ngân hàng Agribank Chi nhánh An Giang phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được trao tặng cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Phú, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức mỗi dịp tết đến, xuân về, nhằm san sẻ yêu thương, động viên tạo niềm tin, động lực để các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, tiếp thêm động lực để các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Đặng Trang