Đoàn thể

Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang thăm, chúc tết công đoàn viên, người lao động thực hiện nhiệm vụ trực đêm giao thừa

07:59 24/01/2023

Đêm 30 tết, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết các cán bộ, công đoàn viên, người lao động thuộc Xí nghiệp môi trường đô thị Châu Phú và Trung tâm y tế huyện thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Cùng đi với đoàn có bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, ông Lương Văn Tú Cương, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo 2 đơn vị thông tin về tình hoạt động chuyên môn và công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên và người lao động, thay mặt đoàn, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực, tích cực của tập thể đơn vị.

Ngay sau đó, Đoàn đã đến thăm trực tiếp những công nhân vệ sinh môi trường đang thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ những khó khăn vất vả, động viên, khích lệ tinh thần đối với công nhân vệ sinh môi trường do công việc đặc thù phải thực hiện trong đêm giao thừa vào mỗi dịp xuân về tết đến để giữ gìn vệ sinh đường phố sạch, đẹp, văn minh. Qua đó, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú đã gửi tặng mỗi công nhân vệ sinh môi trường 1 phần quà tết, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến họ trong năm mới.

Tối cùng ngày, Đoàn đã đến tận nơi ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa tại Trung tâm y tế huyện và bệnh nhân đang phải nằm điều trị nội trú tại Trung tâm sớm phục hồi sức khoẻ để về cùng gia đình đón năm mới an lành, tràn đầy hạnh phúc.

Những phần quà, những lời hỏi thăm ân cần thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với đoàn viên, người lao động đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ vào thời điểm đặc biệt trong năm. Qua đó đã khẳng định, các cấp công đoàn trong tỉnh nói chung và huyện Châu Phú nói riêng luôn đồng hành và chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Mỹ Ngân