Đoàn thể

CHÂU PHÚ TRIỂN KHAI VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT

07:59 16/04/2022

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-HĐPH ngày 28/3/2022 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện. Sáng ngày 15/4/2022, Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú tổ chức hội nghị tuyên truyền các văn bản pháp luật cho lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân, công chức Tư pháp, công chức Hộ tịch và công chức Văn hóa các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, đại biểu được nghe triển khai các văn bản luật như: Luật hòa giải, đối thoại tại tòa; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Xử lý vi phạm hành chính; Bộ luật lao động năm 2019; Một số nội dung Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước;… đồng thời đại biểu được cung cấp các tài liệu có liên quan.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp đại biểu nắm được các văn bản quy phạm pháp luật để chủ động trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, địa phương. Qu đó, khẳng định vai trò vị trí của pháp luật trong xã hội.

Tú Trang