Đoàn thể

Xã Bình Phú gói bánh tét tặng gia đình chính sách, người có công

05:46 08/02/2024

    

Với tinh thần để mọi nhà đều có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau, ngày 06/02/2024, xã Bình Phú tổ chức gói bánh tét gửi tặng đến gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và những hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang mùa Xuân ấm áp đến người dân trên địa bàn xã.

 

 

 

 

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn xã là một phần trong chính sách an sinh xã hội, là động lực, niềm tin, sức mạnh để hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện sự tri ân đối với các gia đình chính sách là truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của dân tộc. Xã Bình Phú tổ chức gói 500 đòn bánh tét gửi tặng đến cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Việc gói bánh tét tặng người dân trên địa bàn xã trở thành hoạt động thường niên của địa phương, mỗi khi Tết đến Xuân về, nhằm chăm lo để mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân - Đón Tết.

Thông qua các hoạt động đã tạo nên phong trào mang ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo vật chất và tinh thần các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có mùa xuân vui tươi, đón Tết an lành, ấm áp, góp phần lan tỏa về nét đẹp văn hóa, giá trị nhân văn truyền thống của dân tộc, đóng góp những món quà nhỏ giúp những hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trước thềm năm mới.

 

Đặng Trang

các tin khác