Đoàn thể

MỸ ĐỨC THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC CƠ SỞ THỜ TỰ

06:42 03/02/2024

Ngày 31/01 – 01/02/2024, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Đức, do ông Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo, Chùa Phật Ân, Đình Mỹ Đức, Quan Đế Miếu, Miếu Bảo Sanh Đại Đế nhân dịp mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại các nơi đến thăm, ông Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thăm hỏi, chúc tết và ghi nhận những đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc của các vị chức sắc tôn giáo. Đồng thời mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò, uy tín của mình tuyên truyền, vận động các tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo; động viên các tín đồ tham gia các hoạt động xã hội; tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 chúc các Cơ sở thờ tự, các vị chức sắc năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)