Đoàn thể

Trao quà tết cho trẻ em mồ coi do covid và trẻ em mồ coi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Phú năm 2024

07:51 03/02/2024

UBMTTQ VN xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Phú trao quà tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại diện đến trao quà có bà Nguyễn Thị Kim Thuận CT. Hội Phụ nữ; bà Ngô Mỹ Ngọc PCT. HPN; bà Trịnh Kim Chi CB. XĐGN xã.

Tại các nơi đến thăm đại diện trao quà, bà Nguyễn Thị Kim Thuận CT. HPN xã đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết, động viên các trẻ em nghèo, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Lần trao quà này đã gửi đến các em một phần quà tết và tiền mặt trị giá 100.000 đồng, tổng mỗi phần quà là 500.000 đồng, tuy không mang giá trị vật chất cao nhưng cũng góp một phần nào giúp các trẻ em mồ coi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, có được một mùa xuân vui tưới, ấm áp. Đợt trao quà lần này gồm 22 phần quà với tổng trị giá là 11 triệu đồng trích từ Ban vận động quỹ vì người nghèo xã Mỹ Phú./.

Huỳnh Anh (ĐTT xã Mỹ Phú)