Đoàn thể

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ MỸ PHÚ TRAO QUÀ TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

09:50 07/09/2023

    

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần và phần nào chia sẻ khó khăn giúp các em học sinh tiếp tục đến trường, Hội Khuyến học xã Mỹ Phú vừa tổ chức trao quà tiếp bước đến trường năm học 2023 - 2024 tại các điểm trường trên địa bàn xã.

 

       Với sự quan tâm của chính quyền các cấp, công tác an sinh xã hội tại địa phương luôn được chú trọng thực hiện. Qua đó, Hội đã phối hợp các ngành, đoàn thể, các ấp triển khai tốt công tác vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã hỗ trợ các em học sinh khó khăn có điều kiện đến trường.

 

       

        Qua đó, chương trình đã trao tặng 212 phần quà gồm tập, sách, dụng cụ học tập và đồng phục cho các em học sinh. Tổng kinh phí trao quà “Tiếp bước đến trường” là 44.670.000 đồng.

 

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời động viên tinh thần và giúp các em trang trải cho năm học mới. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo và mong muốn chung tay hỗ trợ, giúp đỡ của địa phương và cộng đồng tạo động lực để các em vươn lên học giỏi, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục trên địa bàn trong thời gian tới./.

 

 

Mỹ Dung (ĐTN xã Mỹ Phú)

các tin khác