Đoàn thể

Châu Phú trao 100 phần quà Tết cho bà con nghèo xã Khánh Hòa vui xuân

07:32 08/02/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động Mừng Đảng, mừng xuân gắn với chăm lo Tết cho bà con nghèo đón Tết cổ truyền Giáp Thìn; Vừa qua UBMTTQ VN huyện Châu Phú tổ chức trao 100 phần quà tết cho bà con thuộc diện hộ nghèo trên địa xã Khánh Hoà. Đến dự buổi trao quà có Đặng Văn Hập, UVBTV.HU, Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú, bà Lâm Thị Thanh Tuyền, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú; bà Võ Thị Trúc Linh, Phó Bí thư Đảng Uỷ- Chủ tịch UBMTTQ VN xã Khánh Hoà cùng bà con đến nhận quà.

Tại đây UBMTTQ VN huyện Châu Phú đã trao 100 phần quà tết cho bà con hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá là 500.000đ gồm thùng mì, nhu yếu phẩm các loại trị giá 200.000 và tiền mặt 300.000; tổng đợt trao quà lần này là 50 triệu đồng do UBMTTQ VN Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho bà con vui xuân .

Tại buổi trao quà ông Đặng Văn Hập, đã gửi lời thăm hỏi động viên chia sẻ với bà con, đồng thời chúc bà con và gia đình hưởng một mùa xuân vui vẻ đầm ấm, hạnh phú bên gia đình và những người thân./.

Nhẫn Nguyễn