Đoàn thể

Bình Chánh: Thăm và tặng quà gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

11:56 05/02/2024

Bà Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND Xã Bình Chánh dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, bà Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND Xã Bình Chánh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của gia đình thanh niên, đồng thời, biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nhập ngũ của các thanh niên.

Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND Xã Bình Chánh Nguyễn Xuân Nhã gửi lời động viên và mong muốn các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, ra sức thi đua học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội.

Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ 1 phần quà tết và gửi lời chúc tới thanh niên và gia đình đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Được biết năm 2024, Bình Chánh được trên giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là 7 công dân trong đó có 1 nghĩa vụ Công an.

Lâm Em - ĐTT xã Bình Chánh