Đoàn thể

Bà Lâm Thị Thanh Tuyền được bầu làm Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Châu Phú nhiệm kỳ 2019-2024

09:22 21/11/2021

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú vừa tổ chức Hội nghị lần thứ bảy (hội nghị chuyên đề) Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024 để thực hiện công tác cán bộ thuộc thẩm quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú. Ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Bé Tám, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự. Ông Đặng Văn Hập, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện Châu Phú chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ VN huyện đã thông tin về việc thôi tham gia uỷ viên Uỷ ban MTTQ huyện và Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện nhiệm kì 2019-2024. Đồng thời thông qua các tờ trình bầu bổ sung uỷ viên và Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện nhiệm kỳ 2019 -2024.

Qua hiệp thương, 100% Uỷ viên Uỷ ban MTTQ VN huyện thống nhất bầu bà Lâm Thị Thanh Tuyền giữ chức vụ Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện Châu Phú nhiệm kỳ 2019-2024; bầu bổ sung 08 đồng chí vào uỷ viên Uỷ ban MTTQ VN huyện nhiệm kỳ 2019-2024.

Ông Đặng Văn Hập tặng hoa cho Lâm Thị Thanh Tuyền Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện Châu Phú nhiệm kỳ 2019-2024

08 đồng chí uỷ viên Uỷ ban MTTQ VN huyện được bầu bổ sung nhiệm kỳ 2019-2024

Phát biểu tại hội nghị, ông Đặng Văn Hập, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện Châu Phú đã gửi lời chúc mừng đến các ủy viên và phó chủ tịch UBMTTQVN huyện vừa được đề cử bổ sung, biểu dương sự phấn đấu, nổ lực và trách nhiệm cao của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, ông mong muốn các đồng chí uỷ viên và phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện sẽ tiếp tục nghiên cứu công việc, học hỏi, trao đổi với các đồng chí tiền nhiệm của mình để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn từ nay đến cuối năm, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Bên cạnh đó, ông Đặng Văn Hập cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác khác, mong rằng với kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết của mình trong công tác mặt trận, các đồng chí sẽ tiếp tục tham gia góp ý, động viên cho công tác mặt trận của huyện nói chung và của các xã, thị trấn nói riêng ngày càng tốt hơn.

Ông Đặng Văn Hập tặng quà lưu niệm cho các vị thôi tham gia uỷ viên Uỷ ban MTTQ VN huyện do nghỉ hưu

Ông Nguyễn Phước Nên tặng quà lưu niệm cho 2 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19

Dịp này, Hội nghị đã tặng quà lưu niệm cho 2 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 đó là Đại đức Thích Thiện Định, trụ trì chùa Long Khánh, Phật Ân và ông Nguyễn Văn Thắm, Phó ban đại diện PGHH tỉnh An Giang – Trưởng ban Trị sự PGHH thị trấn Cái Dầu. Đồng thời, tặng hoa cho các vị thôi tham gia uỷ viên Uỷ ban MTTQ VN huyện do nghỉ hưu và chuyển công tác khác./.

Mỹ Ngân – Tú Trang