Đoàn thể

Bình Mỹ tổ chức Chương trình "Tết ấm no" tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ khó khăn

05:11 08/02/2024

Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN xã Bình Mỹ tổ chức Chương trình "Tết ấm no" tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tham dự chương trình có ông Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã; đại diện các doanh nghệp tài trợ Tư Long, Phân bón Cà Mau cùng đông đảo bà con trên địa bàn.

Tại chương trình, lãnh đạo địa phương cùng đại diện các doanh nghiệp tài trợ đã gửi lời chúc tết đến bà con, đồng thời chia sẻ, động viên tinh thần để các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ khó khắn có thêm nghị lực, phấn đấu lao động để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Dịp này, lãnh đạo địa phương cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 30 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng./.

Kim Thúy