Đoàn thể

Khánh Hoà trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn

08:02 05/12/2023

Sáng ngày 3/12/2023; Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Khánh Hoà phối hợp với mạnh thường quân, nhà hảo tâm Phường A, Thành Phố Châu Đốc tổ chức trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của hai ấp Khánh An và Khánh Đức. Đến dự buổi trao quà: có bà Võ Thị Trúc Linh, Phó Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Khánh Hoà và mạnh thường quân, nhà hảo tâm Phường A, Thành Phố Châu Đốc. Tại đây lãnh đạo địa phương và mạnh thường quân đã trao 100 phần quà, mỗi phần 10 ký gạo. Tổng số tiền trao quà lần này là 20 triệu đồng.

Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của xã nhà. Thể hiện tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”; Cuộc sống của bà con nghèo đang gặp khó khăn nhưng với những tấm lòng cao cả từ nhà tài trợ phần nào giúp cho bà con xã Khánh Hoà có thêm động lực vượt lên trong cuộc sống./.

Nhẫn Nguyễn