Đoàn thể

Bình Thủy: trao 100 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo

07:26 03/02/2024

Sáng ngày 02/02, UBND xã Bình Thủy phối hợp chùa Phật Ân (thuộc xã Mỹ Đức) đã trao tặng 100 phần quà tết cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Bình Thủy, nhằm chia sẻ những khó khăn và mang đến một cái tết ấm áp cho bà con.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì gói, dầu ăn,... Đây là nguồn động viên quý báu, giúp các hộ gia đình có thêm điều kiện để vui xuân đón tết.

Tại buổi trao quà, nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, Đại đức Thích Thiện Định, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Phú đã gửi lời chúc tết đến các hộ gia đình, đồng thời mong muốn bà con nghèo, khó khăn trên địa bàn tiếp tục phấn đấu để vươn lên trong cuộc sống./.

Kim Thúy