Đoàn thể

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Châu Phú trao tặng 300 đòn bánh tét cho các cán bộ chiến sĩ và người nghèo vui xuân đón tết

10:00 13/01/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động Tết Quân – Dân năm 2023 diễn ra tại xã Mỹ Phú, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Mỹ Phú vừa tổ chức gói 300 đòn bánh tét để trao tặng tay các cán bộ chiến sĩ đóng quân trên địa bàn huyện, và các hộ nghèo, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Mỹ Phú.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm sẻ chia với các gia đình, đặc biệt là gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Phú.

Qua hoạt động gói bánh tét nhằm gửi gắm tình cảm, hương vị ngày tết đến với người dân địa phương với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón một cái tết đủ đầy, đầm ấm.

Mỹ Ngân