Đoàn thể

Huyện Châu Phú tổ chức lễ trao Quyết định về công tác cán bộ

10:14 07/01/2022

Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú vừa tổ chức lễ trao quyết định về công tác cán bộ. Bà Lê Thị Kim Hồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú thông qua 7 quyết định về công tác cán bộ được trao lần này. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao các quyết định về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức vào làm công chức tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; đồng chí Tống Hồ An Phú – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Mỹ vào làm công chức tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; điều động đồng chí Nguyễn Thị Linh Lam – Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú đến công tác tại xã Mỹ Đức, đồng thời chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mỹ Đức, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Linh Lam để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026; điều động đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh – ĐUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu đến công tác tại Đảng bộ xã Mỹ Phú. Đồng thời, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Phú, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Giới thiệu đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026; điều động đồng chí Trần Ngọc Xuân Hiếu – Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đến công tác tại thị trấn Cái Dầu, đồng thời chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Cái Dầu, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Giới thiệu đồng chí Trần Ngọc Xuân Hiếu để Hội đồng nhân dân thị trấn bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn, nhiệm kỳ 2021 – 2026; tiếp nhận đồng chí Nguyễn Thiện Tài – Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Khánh Hòa đến công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng; điều động đồng chí Trương Thị Tú Anh - Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Khánh Hòa. Đồng thời, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Giới thiệu đồng chí Trương Thị Tú Anh để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Thị Kim Hồng yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm, điều động lần này, trong điều kiện thực hiện nhiệm vụ ở cương vị mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động, phân công tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đặng Trang