Đoàn thể

Xã Bình Phú tặng 300 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

11:36 22/10/2023

Thiết thực các hoạt động hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trường Tiểu học C Bình Phú phối hợp cùng Xã đoàn Bình Phú tổ chức trao tặng 300 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Với chương trình “Góp yêu thương, chia sẻ hạnh phúc”, trường Tiểu học C Bình Phú phối hợp cùng Xã đoàn Bình Phú đã trao tặng 300 phần quà cho 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (trong đó 50 phần quà dành tặng cho 50 em của trường Mẫu giáo Bình Phú), mỗi phần quà gồm có: mì, sữa, bánh, cặp, vở, bút viết…, mỗi phần trị giá 250.000đồng. Do mạnh thường quân và vận động các nhà hảo tâm đóng góp.

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đặng Trang