Đoàn thể

Châu Phú: Hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

10:35 17/09/2021

Vừa qua, tại Trung tâm y tế huyện Châu Phú, bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Phú đã trao hỗ trợ dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 96 suất quà tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ y tế tại chỗ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tuyến đầu tại các địa phương trong huyện thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh tại địa phương, đồng thời góp phần đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ y tế làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện./.

Tú Trang - Mỹ Ngân