Đoàn thể

Bình Long: Khởi công công trình đường bê tông tuyến đường ấp Bình Thuận

10:12 05/04/2024

Ngày 05/4/2024, xã Bình Long tổ chức lễ khởi công bê tông hoá tuyến đường tại tổ 20, ấp Bình Thuận.

Theo đó, tuyến đường liên ấp Bình Thuận có tổng chiều dài 200m; chiều rộng mặt đường chính 3,5m; độ dày bê tông cao 1,5 tất… ước tổng kinh phí thực hiện trên 140 triệu đồng, được hỗ trợ đầu từ nguồn xã hội hoá của ông Nguyễn Văn Được, ban trị sự viên xã và Cửa hàng vật tư xây dựng 05 Cường đóng góp vật tư, có khoảng 20 nhân công tham gia hỗ trợ 03 ngày công lao động.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân mà còn góp một phần giúp xã duy trì, giữ vững và nâng chất các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới, hướng đến xây dựng đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao, đảm bảo phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương ngày càng phát triển bền vững và ổn định.

Nguyễn Kim