Đoàn thể

MỸ ĐỨC TỔ CHỨC KHÁM, CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO VÀ HỘ KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

06:22 11/05/2023

    

Đoàn khám, chữa bệnh nhân đạo Tâm Phúc phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Hòa Hảo xã Mỹ Đức tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho 400 hộ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn tại Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Hòa Hảo xã Mỹ Đức. Đến dự buổi khám bệnh có ông Đoàn Minh Triều – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng khối vận – Chủ tịch UBMTTQVN xã.

 

 

 

 

 

Đoàn khám, chữa bệnh nhân đạo Tâm Phúc thực hiện tổ chức khám, chữa bệnh: Nội khoa, nhi khoa, y học cổ truyền, siêu âm bụng tổng quát, điện tim thường và cấp phát thuốc miễn phí với tổng số tiền là 40.000.000 đồng cho bà con trên địa bàn và Mạnh thường quân Vựa rau Thúy Hồng tặng 400 thùng mì cho bà con, với tổng số tiền là 28.800.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa của Đoàn khám, chữa bệnh nhân đạo Tâm Phúc, Mạnh thường quân, Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo Hòa Hảo và chính quyền địa phương giúp cho người dân có cơ hội tiếp cận với những phương pháp khám, chữa bệnh tiên tiến và tặng quà cho bà con.

 

Qua đây, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức mong muốn thời gian tới, Đoàn sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa đối với các hộ gia đình hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn của địa phương./.

 

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)

các tin khác