Đoàn thể

UBMTTQVN huyện Châu Phú trao 100 phần quà cho bà con nhân dân xã Bình Long

07:44 03/02/2024

Ngày 01/02/2024, Ban thường trực UBMTQ VN xã Bình Long phối hợp với Ban thường trực UBMTTQ VN huyện tổ chức lễ trao quà tết Xuân Giáp Thìn 2024 cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa xã Bình Long vui xuân đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, các thành viên trong đoàn có ông Đặng Văn Hập – Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; ông Nguyễn Thanh Nhân – Phó Giám đốc Ban điều hành Trường sơn 11, thuộc Tổng công ty xây dựng Trường Sơn; bà Lại Thị Mộng Nhi – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã gửi lời thăm hỏi sức khoẻ, chúc tết và trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: tiền mặt và một số nhu yếu phẩm (đường, hạt nêm, nước mắm, nước tương, bánh mứt v.v…) cho bà con hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, từ nguồn hỗ trợ của Công ty xây dựng Trường Sơn-Ban điều hành Trường Sơn 11 gửi trao tặng.

Đồng thời gửi lời động viên, mong muốn các gia đình nỗ lực lao động sản xuất, trong năm mới, bằng nghị lực của chính gia đình mình, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn cảnh hiện tại, phấn đấu thoát nghèo và ổn định cuộc sống.

Nguyễn Kim