Đoàn thể

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm chúc Tết tại huyện Châu Phú

09:00 05/01/2023

Trưa ngày 4-1, đoàn công tác tỉnh do bà Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại huyện Châu Phú.

Tại đây, đoàn đã đến thăm, chúc tết Liên đoàn Lao động huyện; Huyện ủy - UBND huyện; đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và trao quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tám. Đặc biệt, đoàn đã đến thăm và tặng 20 phần quà Tết cho công nhân, lao động công ty TNHH xuất nhập khẩu Vạn Hỷ và công ty TNHH TMDV Hồng Ngọc. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Năm 2022, nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện gặp khó khăn do đứt gãy chuỗi cung ứng, thiếu đơn hàng,.. dẫn đến đoàn viên, người lao động thiếu việc làm, tạm hoãn hợp đồng lao động… Hoạt động thăm, tặng quà Tết nhằm động viên, hỗ trợ đoàn viên, người lao động, giúp họ có thêm động lực để vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất đạt thành tích cao trong năm 2023.

Trúc Mai