Đoàn thể

Hội Chữ thập đỏ xã Bình Phú tặng quà Tết cho trẻ khuyết tật

12:15 17/02/2024

Nhân dịp, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Phú tổ chức chương trình chăm sóc trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, hội Chữ thập đỏ đã trao tặng 10 phần quà cho 10 trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng (sữa, gạo và một số nhu yếu phẩm). Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của tổ chức hội Chữ thập đỏ xã với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm.

Những phần quà thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần thực hiện mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau, nhất là trong thời điểm Tết đến, xuân về.

Đặng Trang