Đoàn thể

Xã Bình Phú trao tặng quà Tết cho hội viên nông dân

05:02 05/02/2024

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú phối hợp cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ nông nghiệp Lộc Trời tổ chức tặng quà Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 cho hội viên nông dân xã Bình Phú. Tham dự buổi trao quà có ông Trần Tiến Sĩ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đại diện lãnh đạo Công ty.

Tại buổi trao quà, Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Nông nghiệp Lộc Trời trao tặng 15 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, cho hội viên nông dân thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Phú. Trong buổi trao tặng quà Tết, đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Nông nghiệp Lộc Trời chúc các gia đình hội viên nông dân luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của Công ty, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, ông Trần Tiến Sĩ, gửi lời cảm ơn tới Công ty đã đồng hành cùng với địa phương trong chương trình đầy ý nghĩa này để mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Đặng Trang