Đoàn thể

Mặt trận Cái Dầu hỗ trợ xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

10:29 08/09/2023

    

Nhằm khích lệ tinh thần hiếu học cũng như tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cái Dầu có phương tiện đến lớp.

 

 

 

Vừa qua, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu đã phối hợp các mạnh thường quân khóm Bình Nghĩa, thị trấn Cái Dầu trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh trường Tiểu học B thị trấn Cái Dầu và Trung học cơ sở Cái Dầu. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 600.000đ với tổng trị giá là 6.000.000đ.

 

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2023-2024, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội.

Thay mặt các em học sinh được nhận quà, Bà Lê Thị Mỹ Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu đã gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân của thị trấn, đơn vị tài trợ đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn thị trấn Cái Dầu, góp phần động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

 

 

Trúc Giang

các tin khác