Đoàn thể

Thăm và tặng quà cho người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

09:57 07/06/2023

Ngày 06/06/2023, nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2023), đoàn cán bộ UBND xã Bình Long do bà Phạm Thị Mỹ Trinh – Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khoẻ và trao tặng 10 phần quà cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà trị giá trên 200.000 đồng, gồm: gạo và tiền mặt… Tại các gia đình đến thăm, đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự cống hiến của các đồng chí là hội viên người cao tuổi. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần người cao tuổi, mong muốn các đồng chí sống vui, sống khỏe, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, và luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Nguyễn Kim