Đoàn thể

Liên đoàn lao động huyện thăm hỏi tặng quà cho công nhân tổ tự quản nhà trọ công nhân bị ảnh hưởng dịch covid-19

02:59 05/09/2021

    

Để giảm bớt khó khăn cho công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Liên đoàn lao động huyện Châu Phú phối hợp cùng Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các công nhân, người lao động tại Tổ Tự quản nhà trọ Công nhân xã Bình Long.

 

Responsive image
 

     Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Châu Phú đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chia sẻ những khó khăn trong đời sống của công nhân lao động, nhất là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Nguyễn Thị Kim Phượng đề nghị các công nhân, người lao động cần tuân thủ nghiêm biện pháp 5K của ngành y tế, không tụ tập đông người đó là trách nhiệm và nghĩa vụ để bảo vệ cho bản thân, gia đình và cộng đồng. 

     Dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã trao 130 phần quà cho người lao động, mỗi phần trị giá 300.000 đồng từ nguồn vận động của các doanh nghiệp nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương hỗ trợ.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác