Đoàn thể

Châu Phú: Mặt trận Tổ quốc thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện

09:39 27/01/2022

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, ông Đặng Văn Hập – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú dẫn đầu đoàn công tác vừa đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang Công an huyện. Tiếp đoàn, có Thượng tá Trần Trọng Toàn – Trưởng Công an huyện.

Tại đây, đoàn đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ Công an thời gian qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo an ninh trật tự địa bàn. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang Công an huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang Công an huyện phần quà tết và số tiền 60 triệu đồng và chúc các cán bộ, chiến sĩ và gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Trúc Mai-Tú Trang