Đoàn thể

Công an Châu Phú tổ chức “Gian hàng 0 đồng”

05:49 26/12/2023

Đoàn thanh niên, hội Phụ nữ và Công đoàn Công an huyện Châu Phú tổ chức “Gian hàng 0 đồng” nhân dịp Tết Dương lịch 2024, tại xã Đào Hữu Cảnh. Đến dự có Thượng tá Võ Minh Tân – Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú; bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã.

“Gian hàng 0 đồng” tại xã Đào Hữu Cảnh được các hội đoàn thể Công an huyện Châu Phú tổ chức với tinh thần “lá lành, đùm lá rách”. Những vật phẩm được trưng bày trong “Gian hàng 0 đồng” gồm các mặt hàng nông sản, rau củ, bánh kẹo và quần áo đã qua sử dụng… được bày biện sẵn. Khi người dân đến chỉ việc lựa chọn những loại rau củ cần dùng trong bữa cơm của gia đình. Ngoài ra, Đoàn thanh niên, hội Phụ nữ và Công đoàn Công an huyện Châu Phú trao tặng 10 phần quà cho hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo xã Đào Hữu Cảnh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm.

Việc tổ chức “Gian hàng 0 đồng” là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời động viên, chia sẻ, lan toả tình yêu thương nhằm đa dạng hóa chương trình chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Những việc làm tình nghĩa của Đoàn thanh niên, hội Phụ nữ và Công đoàn Công an huyện Châu Phú đã góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc và góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị.

Đặng Trang