Đoàn thể

Châu Phú trao 89 suất học bổng khuyến học năm học 2023 – 2024

08:55 27/09/2023

    

Chiều ngày 26-9, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Khuyến học huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ trao học bổng khuyến học năm học 2023 - 2024.

 

 

 

 

Chương trình đã trao 89 suất học bổng ở các cấp học từ tiểu học đến THPT trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí 129 triệu đồng. Trong đó, từ nguồn Công ty Bảo hiểm Bảo Việt An Giang trao 79 suất (tiểu học 49 suất, mỗi suất 01 triệu đồng; THCS 20 suất, mỗi suất 02 triệu đồng và THPT 10 suất, mỗi suất 02 triệu đồng); từ nguồn Doanh nghiệp tư nhân tiệm vàng Tuấn Huy Chương thị trấn Cái Dầu và ông Nguyễn Văn Giữ tài trợ trao 10 suất, mỗi suất 02 triệu đồng.

 

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Châu Phú đã chân thành cảm ơn những tình cảm cao quý và tấm lòng nhân ái của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Bảo hiểm Bảo Việt An Giang và Doanh nghiệp tư nhân tiệm vàng Tuấn Huy Chương thị trấn Cái Dầu và bày tỏ mong muốn nguồn quỹ khuyến học, khuyến tài này sẽ tiếp tục được duy trì và mở rộng để tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường và có điều kiện thuận lợi để vươn lên học tập tốt. Chủ tịch Hội Khuyến học huyện mong rằng các học sinh được nhận học bổng sẽ trân trọng những tình cảm và tấm lòng của các đơn vị tài trợ, luôn không ngừng phấn đấu để học tập thật giỏi và phải sử dụng đúng mục đích số tiền được nhận.

 

Trúc Mai

các tin khác