Đoàn thể

Trao tặng 35 phần quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

01:23 17/01/2023

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023; Hội Nông dân huyện Châu Phú tổ chức tặng 35 phần quà Tết cho Hội viên hội nông dân 13 xã thị trấn có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi gặp mặt, tặng quà; Ông Huỳnh Ngọc Vỵ- Chủ tịch Hội nông dân huyện châu Phú đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên, chúc các gia đình đón xuân mới vui tươi, an toàn; đồng thời mong muốn các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục tích cực thi đua lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo bền vững. Dịp này Hội nông dân Huyện đã trao tặng 35 phần quà cho Hội viên hội nông dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm bánh mứt và các nhu yếu phầm, trị giá mỗi phần 500.000đ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội nông dân huyện; thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp hội viên nông dân nghèo có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm và hạnh phúc hơn./.

Nhẫn Nguyễn