Đoàn thể

UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Phú trao 2.275 phần quà hỗ trợ người dân từ các tỉnh, thành phố có dịch trở về địa phương

04:52 26/10/2021

Ngày 26/10/2021, Ông Đặng Văn Hập – Ủy viên BTV huyện ủy Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Phú, thượng tá Nguyễn Văn Thanh – Phó trưởng công an huyện Châu Phú dẫn đầu đoàn công tác trao quà hỗ trợ người dân từ các tỉnh, thành phố có dịch trở về địa phương.

Đợt này, có 2.275 phần quà trong đó 1.200 phần quà túi an sinh do tỉnh hỗ trợ và 1.075 phần do UBMTTQ huyện Châu Phú vận động xã hội hóa chung tay hỗ trợ trao tặng cho hộ gia đình trở về từ vùng dịch đã được cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung tại địa phương, hộ có đối tượng F0 đã khỏi bệnh và người được tiêm đủ 2 mũi vaccine hiện nay tiếp tục trở về nhà để thực hiện cách ly tại nhà sẽ nhận được một phần quà gồm gạo, mì gói và 1 số nhu yếu phẩm khác trị giá 300 ngàn đồng. Nhằm góp phần hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn của người dân do ảnh hương dịch bệnh mất việc làm, không có thu nhập. Được biết, đợt trao quà này cũng nằm trong chương trình “Triệu phần quà Đại đoàn kết và túi an sinh” cùa UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Phú thực hiện vận động nguồn xã hội hóa từ ngày 09/10/2021 đến nay với trên 2.980 phần quà với tổng số tiền trên 900 triệu đồng nhằm hỗ trợ kịp thời cho nhân dân bị ảnh hưởng dịch bệnh. Đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến phòng dịch bệnh Covid -19./.

Trịnh Phượng – Nguyễn Kim