Đoàn thể

LĐLĐ huyện Châu Phú trao nhà Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Dương Minh Hậu

04:08 04/06/2021

Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú vừa tổ chức lễ trao nhà Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Dương Minh Hậu, ngụ ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Mỹ Phú có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ông Mai Văn Phương – phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Đại diện lãnh đạo công đoàn cơ sở xã đã đến dự.

Căn nhà Mái ấm công đoàn được trao cho công đoàn viên Dương Minh Hậu có diện tích 58,8 m2 , được xây dựng theo tiêu chuẩn kết cấu 3 cứng, có nền sàn gỗ tạp, khung gỗ, vách và mái tol,  cửa kéo sắt, có nhà tiêu hợp vệ sinh với tổng kinh phí xây dựng là 180 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Sau khi nhận được căn nhà, công đoàn viên Dương Minh Hậu đã không giấu được niềm vui và xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của công đoàn cơ sở xã, Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ kịp thời cho gia đình anh có được nơi ở ổn định, an cư lạc nghiệp, đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như giữ gìn và tu bổ để căn nhà thêm khang trang, sử dụng được lâu, bền.

Mỹ Ngân – Tú Trang